zoomable
Máy kéo B2140S

Máy kéo B2140S

  • Giá bán: Gọi ngay để mua hàng

* Giới thiệu chung

Máy kéo Kubota B2140S/B2440S được thiết kế đặc biệt nhỏ gọn, linh hoạt, mạnh mẽ và tích hợp đa dạng các loại nông cụ, chính là giải pháp chăm sóc tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu canh tác trên những cánh đồng ruộng nước và ruộng khô, đặc biệt là ruộng mía. Mang lại hiệu quả công việc tối ưu cho một vụ mùa bội thu

* Chi tiết chính

Được thiết kế làm việc giữa các hàng mía:

Với chiều rộng lần lượt của máy kéo B2140S là 91 cm và B2440S là 101.5 cm, máy kéo Kubota dòng B có thể đi vào giữa các hàng mía một cách thuận tiện và dễ dàng, giúp giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và nhân công.

Xoay trở linh hoạt nhờ vô lăng trợ lực:

Máy kéo Kubota B2440S được trang bị vô lăng trợ lực giúp dễ dàng xoay trở và điều khiển một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra, với bán kính quay vòng nhỏ 2.1m cho phép máy kéo Kubota dòng B xoay trở linh hoạt và dễ dàng ngay cả trong không gian hẹp, đặc biệt là ở đầu ruộng.

Sẵn sàng đảm nhận những công việc nặng nhọc và khó khăn:

Hệ thống dẫn động 2 cầu (4WD) giúp tăng tối đa sức mạnh và lực bám của máy kéo để phục vụ cho những công việc nặng nhọc. Với lực truyền cân bằng cho cả bốn bánh giúp giảm tình trạng trượt bánh xe. Hệ thống thủy lực mạnh mẽ cho phép máy kéo nâng được các nông cụ có khối lượng lên tới 590 kg.

Hộp số được thiết kế với nhiều cấp độ giúp làm việc hiệu quả:

Cơ cấu số với nhiều cấp độ khác nhau: 9 số tiến và 3 số lùi, cho phép điều chỉnh tốc độ máy kéo phù hợp với từng loại nông cụ, cho từng giai đoạn canh tác khác nhau nhằm mang lại hiệu quả và năng suất cao nhất.

Chất lượng làm việc vượt trội:

Máy kéo được trang bị 2 cấp độ PTO là 540 và 980 vòng/phút. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu canh tác của bạn. Đất được đánh tơi hoàn toàn bằng hai cấp độ xới khác nhau và hiệu quả phun thuốc sẽ tăng lên khi kết hợp cùng giàn phun thuốc, điều này mang lại chất lượng công việc cao như bạn mong muốn.

Động cơ mạnh mẽ:

Máy kéo Kubota dòng B ( 21 và 24 mã lực) được trang bị động cơ dầu Kubota phun gián tiếp, 3 xi-lanh, 4 thì với hệ thống làm mát bằng dung dịch cung cấp mô men xoắn cao.

Độ an toàn và tiện lợi:

Khung và dây đai an toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản:

nâng cao độ an toàn vì nhờ có Rops (khung an toàn) kết hợp cùng dây đai an toàn, nhằm bảo vệ người vận hành tránh khỏi các nguy hiểm khi máy bị lật.

Đèn chiếu sáng đa chiều:

Đảm bảo vận hành an toàn hơn vào ban đêm nhờ đèn chiếu sáng đa chiều, phạm vi chiếu sáng rộng và sáng hơn đèn thông thường. Giúp người vận hành quan sát rõ và an toàn.

Thiết kế mới cho thanh kéo:

được thiết kế để dễ dàng gắn vào xe mooc một cách nhanh chóng mà không cần phải điều chỉnh nhiều.

Chỗ ngồi rộng, thoải mái::

Chỗ ngồi rộng giúp người vận hành thoải mái, dễ xoay trở cơ thể, giảm mệt mỏi, nhờ đó có thể làm việc liên tục cả ngày.

Tay vịn được trang bị ở hai bên

(trên máy kéo B2440S): Tay vịn cho phép người vận hành lên và xuống máy kéo một cách thuận tiện và an toàn, giữ thăng bằng khi vận hành ở khu vực địa hình xấu.

 

* Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm cùng loại
Máy kéo B2440S
Máy kéo B2440S Giá bán: Liên hệ
Hot
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 55
  • Hôm qua: 109
  • Tuần này: 521
  • Tuần trước: 978
  • Tháng này: 2769
  • Tháng trước: 4045
  • Tổng lượt truy cập: 154545
messenger icon zalo icon
0913246856